Giới thiệu


Chúng tôi là ai?

Kính thưa quý bạn và các vị, Ếch Bay là một tập đoàn nho nhỏ nhưng không xinh... Nhỏ đến mức chỉ có một người quản lý, đại diện và sở hữu. Đó là tôi! tôi tên Đại, sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh đất mỏ. Hiện tại tôi đang sinh sống tại Hà Nội.

Tôi làm việc ở đâu? Trước kia tôi làm việc bàn giấy như bao người khác, công việc lúc nhàn nhã, lúc xô bồ nhưng rất thoải mái. Một mình tôi đã code hàng trăm website theo đúng nghĩa đen, do chính tôi code chứ không phải đi lấy code của người khác về sửa lại rồi bảo là của mình. Loại web tôi code thì nhiều loại lắm: web bán hàng, web giới thiệu công ty, web du lịch, web cơ quan, trường học... Gần đây, tôi làm việc trên một chiếc xe máy và các quán cafe tại Hà Nội, khách hàng ở đâu, tôi sẽ ở quán cafe gần đó. Tôi đi để chia sẻ cho khách hàng những gì tôi biết về website, những mẹo nho nhỏ cho các khách hàng muốn sở hữu webiste, thúc đẩy doanh số bán hàng cho khách hàng, và nếu may mắn, tôi sẽ là người code website đó, những website thật sự chất lượng đã góp phần nhỏ nhoi vào thành công lớn của rất nhiều công ty bán hàng trực tuyến.
Đi như thế thì làm việc kiểu gì? Thực ra thì nói là đi nhưng không phải đi suốt, thời gian ngồi máy rất là nhiều, tôi chỉ rời máy tính và điện thoại trong một số dịp nghỉ lễ nhất định hoặc khi bận đi dự đám cưới người yêu cũ. Thế nên tôi luôn sẵn sàng cho mọi cuộc điện thoại từ bạn, và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy cầm máy lên vào gọi cho tôi vào số 0984 533 228.

Các bạn yêu thích mảng lập trình, quản trị server, thiết kế web có thể kết nối với tôi qua Facebook cá nhân https://www.facebook.com/ech.bay hoặc Facebook Page: https://www.facebook.com/echbaydotcom/


Chúng tôi làm việc với ai?

Đối tác làm ăn của Ếch Bay hiện tại vẫn chưa xuất hiện, có lẽ do thời gian Ếch ngồi đáy giếng lâu quá, vừa ngoi lên miệng giếng nên vẫn đang đơn côi cày cuốc một mình. Vì thế, nếu các bạn xem qua sản phẩm và dịch vụ của Ếch Bay cung cấp, nếu thấy có thể hợp tác và phát triển được hãy liên hệ ngay và cùng thảo luận. Hiện tại Ếch Bay ngoài kỹ thuật ra thì chẳng có gì, thiếu khả năng kinh doanh, thiếu tiền đầu tư để tăng tốc dự án. Đơn giản thế thôi...

Trân Trọng

Đào Quốc Đại - Ếch BayBài viết khác


Trao đổi nhanh với chúng tôi


Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm